MICROSITE LÀ GÌ? VÀ MICROSITE MARKETING MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

by 1W1S 1W1S Info

posted at 3:33 am 04.06.2018

Microsite là gì? Và microsite marketing mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Microsite là gì?

Microsite là một trang web nhỏ hoặc là một website bổ sung bao gồm một hoặc nhiều trang web hoạt động độc lập với trang web chính.

Thông thường, đây là một sự kiện tạm thời được sử dụng để khởi chạy sản phẩm mới, quảng cáo hoặc chiến dịch quảng cáo mới. Loại trang microsite này cho phép các công ty thể hiện sự sáng tạo liên quan đến trang web chính của họ, hình thức này được gọi là microsite marketing.

Các tính năng chính của một microsite là gì?

Tập trung vào một chủ đề duy nhất, sử dụng một mục tiêu cụ thể để đạt được một thị trường mới. Một trang microsite phải liên quan đến người tiêu dùng và cung cấp cho họ một trải nghiệm thực tế, phải có các mục đích chính để thông báo, giáo dục hoặc thu hút người truy cập trong một thời gian ngắn. Microsite cũng là một công cụ để kể chuyện, chơi mini game, tổ chức một cuộc thi… tuy nhỏ nhưng đầy đủ, thú vị và có khả năng mang lại lợi ích tức thời. Đặc biệt là microsite giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa nên luôn được các maketers quan tâm và coi đó là một hình thức marketing hiệu quả gọi là microsite marketing.

Đối tượng nào có thể sử dụng microsite?

Các doanh nghiệp chạy chiến dịch quảng cáo.

Các công ty muốn quảng bá sản phẩm đến người dùng nhanh nhất

Với lợi thế là có thể chơi mini game hoặc tổ chức một cuộc thi để thu hút người dùng internet thì microsite mang lại rất nhiều lợi ích cho các cá nhân hoặc tập thể muốn quảng bá sản phẩm hoặc hình ảnh của doanh nghiệp.

Microsite marketing mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Một microsite marketing có thể tạo ra buzz và cho phép bạn cải thiện SEO trên trang web chính nhằm thu hút khách hàng truy cập vào trang web của bạn. Đồng thời, một microsite marketing cũng tham gia xây dựng thương hiệu sản phẩm của bạn, là đòn bẩy cho chiến dịch gửi email marketing và là một công cụ truyền thông mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Microsite marketing được coi là một hành động khuyến khích khách hàng truy cập vào trang web chính. Và đăc biệt là bạn sẽ có được một lượng lớn thông tin người dùng thông qua các trò chơi, các cuộc thi trên microsite, chúng ta có thể đạt được nhiều mục tiêu khác nhau trên một microsite.

Bạn còn băn khoăn? Hãy cùng trải nghiệm các hình thức microsite marketing mà 1W1S mang lại cho khách hàng:

a/ Chiến dịch cho nhãn hàng nước tăng lực Number 1: “Amazing is in you” và “Anyone can be a hero”:

trai-nghiem-microsite-1s1w

b/ Chiến dịch quảng bá thương hiệu cho bia Gấu đen:

trai-nghiem-microsite-1s1w-2

Và còn nhiều sản phẩm thú vị khác ở đây : https://1w1s.com/du-an

 Cùng 1W1S trải nghiệm sự thú vị của hình thức microsite marketing này nhé!