TẠI SAO WEBSITE WORDPRESS ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP ƯA CHUỘNG?

by 1W1S 1W1S Info

posted at 4:24 am 04.04.2018

TẠI SAO WEBSITE WORDPRES ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP ƯA CHUỘNG?

Website là cụm từ không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp, là cầu nối với khách hàng và là nơi quảng bá doanh nghiệp một cách rộng rãi.
Hiện nay, có rất nhiều loại website được sử dụng để quảng bá doanh nghiệp trên thị trường với nhiều giao diện đẹp mắt như : PHP, Prestashop, Magento…. Vậy website WordPress là gì ? và tại sao website WordPress luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp?

Website WordPress là gì?

Là một phần mềm nguồn mở (Open Source Software) được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL, cũng là bộ đôi ngôn ngữ lập trình website thông dụng nhất hiện tại. WordPress được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/5/2003 bởi tác giả Matt Mullenweg và Mike Little.
WordPress là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP để hỗ trợ tạo blog cá nhân, và nó được rất nhiều người sử dụng ủng hộ về tính dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích.

Những lý do mà bạn nên chọn wordpress!
Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn, mình sẽ nêu lên một vài lý do mà WordPress lại rất được ưu ái hiện nay:

1. Dễ sử dụng:
Website WordPress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông, không có nhiều kiến thức về lập trình website nâng cao. Các thao tác trong WordPress rất đơn giản, giao diện quản trị trực quan giúp bạn có thể nắm rõ cơ cấu quản lý một website WordPress trong thời gian ngắn.

2. Có thể làm nhiều loại website:
Bạn có thể biến website wordpress của mình thành một trang bán hàng, một website giới thiệu công ty, một tờ tạp chí online bằng việc sử dụng kết hợp các theme và plugin với nhau.

3. Nhiều gói giao diện có sẵn:
Hệ thống giao diện (bao gồm trả phí lẫn miễn phí) dành cho website WordPress cực kỳ phong phú và bạn có thể sử dụng chỉ với vài cú click.

4. Nhiều plugin hỗ trợ:
Plugin mở rộng nghĩa là một thành phần cài đặt thêm vào website WordPress để giúp nó có thêm nhiều tính năng cần thiết. Với lợi thế là người sử dụng đông đảo, nên thư viện plugin của WordPress cũng cực kỳ phong phú lẫn trả phí và miễn phí, hầu hết các tính năng thông dụng bạn đều có thẻ tìm thấy thông qua plugin.

5. Dễ phát triển cho lập trình viên:
Nếu bạn là một người có am hiểu về việc làm website như thành thạo HTML, CSS, PHP thì có thể dễ dàng mở rộng website WordPress của bạn ra với rất nhiều tính năng vô cùng có ích.

Qua thời gian, số lượng người sử dụng tăng lên, các cộng tác viên là những lập trình viên cũng tham gia đông đảo để phát triển mã nguồn WordPress có thêm những tính năng tuyệt vời. Và cho đến thời điểm hiện tại, WordPress đã được xem như là một hệ quản trị nội dung (CMS – Content Management System 2) vượt trội để hỗ trợ người dùng tạo ra nhiều thể loại website khác nhau như blog, website tin tức, giới thiệu doanh nghiệp, bán hàng – thương mại điện tử,thậm chí với các loại website có độ phức tạp cao như đặt phòng khách sạn, thuê xe, đăng dự án bất động sản,…vv…vv…Hầu như mọi hình thức website với quy mô nhỏ, vừa và lớn đều có thể triển khai trên nền tảng WordPress.

LIÊN HỆ VỚI 1W1S ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI VỚI WEBSITE WORDPRESS NHÉ!